Surprise Me!

Kula Dheivam | John Jebaraj | Sammy Thangiah | Official Lyric Video

2020-02-29 94 Dailymotion

Kula Dheivam | John Jebaraj | Sammy Thangiah | Official Lyric Video <br /><br />Kula Dheivam song Lyrics Chords PPT- குல தெய்வம் songs John Jebaraj<br />அல அல அல அலையா<br />வீசுன என் வாழ்க்க<br />பள பள பளபளனு<br />மாறிடிச்சு பாக்க<br /><br />ஒருத்தர் வந்தாரு<br />என்ன வாழ வெச்சாரு<br />நீ எனக்கு வேணுமுனு<br />காதில் சொன்னாரு<br />ஒருத்தர் வந்தாரு<br />என்ன தேடி வந்தாரு<br />மொத்தமாக விலை கொடுத்து<br />வாங்கி போனாரு<br /><br />என் குல தெய்வம் அவரு<br />எங்க குல தெய்வம் அவரு<br />இயேசு தானே அவரு பேரு<br />என் வாழ்க்கையோட சூப்பர் ஸ்டாரு<br /><br />ஸ்வீட்டுலேயே பெஸ்ட்டு நாக்க<br />லட்டு தான்<br />அட உலகம் உன்ட்ட எதிர்பார்க்கும்<br />துட்டு தான்<br />எல்லாத்தையும் உனக்காக விட்டு தான்<br />அட நீ வாழ உயிர் தந்தார்<br />பட்டு தான்<br />இஷ்டப்பட்டு தான்<br /><br />கூட நிக்கும் கூட்டம் கால வாரிச்சு<br />அட பொறாமையால் முதுகுலயே குத்திச்சு(பா)<br />கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு<br />அவர் கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு<br />என் காயமெல்லாம் கம்ப்ளீட்டாக ஆரிச்சு(பா)<br /><br />ala ala ala<br />alaiya veesuna en vaazhka<br />pala pala<br />pala palanu<br />maariduchu paakka<br /><br />orthar vanthaaru<br />enna vaazha vechaaru<br />nee enakku venumunnu kaadhil sonnaaru<br />orthar vanthaaru<br />enna thedi vandhaaru<br />mothamaaga vela koduthu<br />vaangi poanaaru<br /><br />en kula dheivam avaru<br />enga kula dheivam avaru<br />yesu thaane avaru peyaru<br />en vaazhkaiyoda super star<br /><br />sweetulaye bestu naakaa<br />laddu thaan(nanba)<br />ada ulagam unta<br />ethirpaarkkum thuttu thaan(nanba)<br />ellaathayum unakaaga vuttu thaan<br />ada ellathayum unakkaaga vuttu thaan<br />nee vaazha uyir thanthaar<br />pattu thaan<br />ishta pattu thaan<br /><br />kooda nikkum koottam kaala vaarichu<br />ada poraamaiyaal<br />muthugulaye kuthichi<br />(avar)kiruba enna thookka<br />vanthu ninnuchi<br />en kaayamellam complete aaga aarichi<br />(Complete uh aarichi paa)

Buy Now on CodeCanyon